Trẻ em có nên học tiếng Nhật từ nhỏ hay không?

Học tiếng nhật
Tạo cơ hội học tiếng Nhật cho trẻ em ngay từ nhỏ
28/09/2016
tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản
Tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản 2017
28/09/2016

Trẻ em có nên học tiếng Nhật từ nhỏ hay không?

học tiếng nhật

Nhu cầu học tiếng Nhật của trẻ em hiện nay ngày càng tăng cao, bởi nó không chỉ mang lại kiến thức, mà còn giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của con nhỏ.

Tiếng Nhật hiện nay đang là một ngôn ngữ khá phổ biến với tất cả các quốc gia trên thế giới. Song hành với việc học Tiếng Anh, các bậc phụ huynh luôn muốn cho con mình tiếp thu được những nền văn hóa khác nhau từ những ngôn ngữ mới. Trong đó, tiếng Nhật luôn là lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của quý phụ huynh. Học tiếng Nhật sẽ giúp các em học sinh biết được một nền văn hóa mới, đồng thời, có khả năng giao tiếp tự tin hơn, thông minh và nhanh nhạy hơn.

Lý do trẻ em nên học tiếng Nhật từ sớm

Nhiều bậc phụ huynh ngay từ khi trẻ còn sớm đã cho trẻ tiếp thu và tiếp xúc với một nền văn hóa, ngoại ngữ mới. Chính vì điều đó, đã khiến cho trẻ em có nhiều cơ hội mở rộng và phát triển bản thân hơn nữa :

  1. Thông minh hơn

Việc học tiếng Nhật dành cho trẻ em có rất nhiều những lợi ích khác nhau, và những lợi ích đó đều là những yếu tố tích cực mang đến sự phát triển trí óc cho trẻ nhỏ. Khi được học một thứ tiếng ngoại ngữ mới, chắc chắn trẻ sẽ vận động trí não nhiều hơn để có thể thích nghi với thứ tiếng đó. Đồng thời, trẻ nhỏ cũng thông minh hơn khi được học tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật cùng AOI Corp

Học tiếng Nhật cùng AOI Corp

  1. Giao tiếp tự tin hơn

Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng nhất trong việc học tiếng Nhật. Không chỉ được học phát âm, hay những ngữ pháp, từ vựng của tiếng Nhật mà trẻ còn được học những cách giao tiếp cơ bản.  Sự tiếp xúc đối thoại  giữa thầy cô và các em  trong lớp học sẽ giúp các em có thể tự tin trong giao tiếp hơn. Với những bé nhút nhát, ngại, sợ giao tiếp thì khi đi học tiếng tại các trung tâm tiếng NHật sẽ phải thực hành nói tiếng Nhật với thầy cô, bạn bè, qua đó, có thể nâng cao khả năng giao tiếp trôi chảy hơn, hoàn thiện hơn.

  1. Nâng cao khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ

Học tiếng Nhật sử dụng ngôn ngữ  Kanji – một loại chữ tượng hình có xuất xứ từ Trung Quốc, sau đó được người Nhật mở rộng và phát triển. Học Kanji sẽ giúp cho các em có thể hình tượng hóa những sự vật, hiện tượng, xung quanh cuộc sống, do đó, óc sáng tạo và trí tuệ vì thế cũng được nâng cao.

Học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật

Nhu cầu học tiếng Nhật cho trẻ em ngày càng tăng cao, và mang đến rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ. Trung tâm tiếng Nhật AOI Corp sẽ đào tạo cho trẻ em những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Nhật. Liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết :

Trụ sở chính: 205, Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0462.603.609 – 0983.531.555

Email: aoicorp.jp@gmail.com