Thông-báo-tuyển-sinh-trường-Atys-International-Academy
Thông báo tuyển sinh trường Atys International Academy
30/09/2016
gia-su-tieng-nhat-1
Dịch vụ gia sư tiếng Nhật – Giải pháp cho người đã đi làm
30/09/2016

Thông báo tuyển sinh trường Tokyo Nichigo Gakuin

B3

Tokyo Nichigo Gakuin là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo chuyên ngành tiếng Nhật cho học viên, cung cấp kiến thức vững chắc cho học sinh.

Trường Tokyo Nichigo Gakuin được thành lập từ những  năm 1986, khá lâu so với những trường mới thành lập bây giờ trên đất nước Nhật Bản, nên hiển nhiên, trường sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh hơn. Ngôi trường được hình thành và xây dựng với mục đích  đem đến những kiến thức chuyên ngành về tiếng Nhật cũng như nền văn hóa lâu đời của nước này cho các du học sinh trên toàn thế giới.

Các khóa học của trường Tokyo Nichigo Gakuin

Các khóa học tiếng Nhật của trường Tokyo Nichigo Gakuin được chia ra sao cho phù hợp nhất với năng lực cũng như cách học của từng học sinh khác nhau. Việc phân chia ra từng khóa học cụ thể như này, giúp học sinh có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức cũng như hiểu bài nhanh hơn. Ngôi trường chia các khóa học thành : Sơ cấp, cao đẳng, đại học, và có thực hiện xét tuyển đầu vào để thực hiện việc chia lớp cho đúng với thực lực của học sinh.

B3

Những tiện ích trường học

Học phí trường Tokyo Nichigo Gakuin

Trường Tokyo Nichigo Gakuin thu mức học phí trong năm đầu nhập học đối với học sinh như sau :

Chi Phí nhập học 70000 Yên
Học phí 1 năm 600000 Yên
Phí thực tập 1 năm 10000 Yên
Chi Phí hồ sơ 20000 Yên
Tổng cộng chi phí 700000 Yên

Ký túc xá và hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên

Trường Tokyo Nichigo Gakuin có ký túc xá dành riêng  cho học viên, chi phí ký túc xá chưa kể tiền điện, nước với mỗi học sinh là 150000/3 tháng .ý túc xá và hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên

Ngôi trường này luôn hỗ trợ hết mình cho học viên, trong việc tìm kiếm, sắp xếp thời gian học hợp lý cho học sinh để các em có thể tìm việc làm thêm. Những công việc làm thêm chủ yếu là để trau dồi kiến thức tiếng Nhật cũng như trải nghiệm thêm những công việc trong cuộc sống. Ngoài giờ đi học ở trên lớp, thường là 4 giờ trong 1 ngày, và một tuần học 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6, các em học sinh có thể đi làm thêm vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, để thực hành nói tiếng Nhật tốt hơn.

B31

Học sinh và giảng viên trường

Tokyo Nichigo Gakuin là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong việc giảng dạy cho học sinh muốn tiếp thu kiến thứ tiếng Nhật. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, cùng kiến thức sâu rộng từ những đội ngũ giảng viên, chắc chắn các em học sinh sẽ tiếp thu được kiến thức tốt nhất.