Lời đầu tiên Trung tâm đào tạo A.O.I xin chân thành cám ơn các bạn học viên đã quan tâm và tham gia chương trình học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội Tiếp nối các lớp từ các tháng trước, từ tháng 3/2017  Trung tâm AOI sẽ mang đến cho các bạn nhiều giá trị hơn nữa.

Lớp học tiếng Nhật miễn phí khai giảng tháng 3/2017.

Trung tâm đào tạo AOI trân trọng thông báo khai giảng các khóa học tiếng Nhật miễn phí tại trường đại học Kinh Tế Quốc Dân và Đại Học Sư Phạm Hà Nội như sau :

Lưu ý với các bạn tham gia lớp khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí

*** Lưu ý: Đối với những bạn học viên đã được nhận thẻ học viên, nhận sách và đã hoàn tất các thủ tục tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí 1 năm, Trung tâm xin gửi thông báo lịch khai giảng để các bạn chủ động sắp xếp thời gian cũng như chuẩn bị đồ dùng học tập dành cho khóa học được chu đáo nhất. Đồ dùng học tập bao gồm bút bi, bút chì, tẩy, sách giáo trình, thẻ học viên.

Với các bạn chưa đăng ký lớp học tiếng Nhật miễn phí

*** Lưu ý: Đối với những bạn học viên đã được nhận thẻ học viên, nhận sách và đã hoàn tất các thủ tục tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí 1 năm , Trung tâm xin gửi thông báo lịch khai giảng để các bạn chủ động sắp xếp thời gian cũng như chuẩn bị đồ dùng học tập dành cho khóa học được chu đáo nhất. Đồ dùng học tập bao gồm: bút bi, bút chì, tẩy, sách giáo trình, thẻ học viên.

✓ Ngoài ra, các bạn khác có mong muốn tham gia khóa học nhưng chưa đến văn phòng hoàn hoàn tất thủ tục đăng ký nhận thẻ,nhận sách thì hoàn toàn có thể đến ghi danh trực tiêp tại lớp học hoặc văn phòng hỗ trợ tuyển sinh để kịp thời tham gia ngay khóa học đặc biệt này! Chúng tôi xin lưu ý các bạn nên đến trước giờ học 15 phút để trung tâm chốt danh sách khai giảng, khi đi nhớ mang theo phí hỗ trợ cơ sở vật chất tối thiểu là 150.000 VNĐ/tháng (thu 2 tháng 1 lần 300k nộp luôn) để được cấp phát thẻ học viên, nhận sách giáo trình ngay tại lớp để kịp tham gia khóa học đặc biệt này.Đây chỉ là phí vệ sinh , an ninh ,điện nước ,phòng học giảng đường và tài liệu giáo trình nhằm để tổ chức và duy trì lớp cho các bạn .Ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản nào khác.

✓Đặc biệt nhân dịp năm mới sẽ tặng bộ giáo trình Sơ Cấp 1 gồm 3 quyển ( SGK Minna+ Từ Vựng Ngữ Pháp+Kanji Look And Learn bản tiếng Việt ) học tiếng Nhật miễn phí 1 năm đầu đến khi học hết 50 bài trong sách giáo trình Minnano Nihongo. Đạt cấp độ N4 (Sát với N3).

 

✓Nếu có bất kì sai sót nào về mặt thông tin hoặc còn vấn đề gì thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ :

Khu vực Kinh Tế Quốc Dân : Số 205 Trần Đại Nghĩa – HBT – Hà Nội.ĐT :04.62.603.609 .Tel: 0983.531.555.

Khu vực Cầu Giấy : P.204 Số 9C Ngõ 181 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 04.666.26184.  Tel: 096.456.55.88

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm học tập thú vị cùng các chương trình học của Trung tâm A.O.I .