Làn Sóng Phổ Cập Tiếng Nhật Toàn Việt Nam

Cơn Lốc Tiếng Nhật Tại Hà Nội
07/03/2016
hoc tieng nhat mien phi qua van hoa nhat ban
7 điều độc đáo nhất của Nhật Bản được biết đến qua Manga ( Truyện tranh Nhật Bản )
13/03/2016

Làn Sóng Phổ Cập Tiếng Nhật Toàn Việt Nam

tieng nhat cho nguoi moi bat dau

Bắt kịp làn sóng phổ cập tiếng Nhật toàn Việt Nam, BẠN đã biết chưa?

Theo tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, cơ quan này và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã thống nhất trao đổi về việc đưa giáo dục tiếng Nhật vào các trường từ trường tiểu học đến trung học phổ thông ở Việt Nam.

Cụ thể, ở Hà Nội sẽ có 3 trường tiểu học thí điểm giảng dạy tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ nhất cho học sinh, bắt đầu từ năm học 2016-2017. Trên cơ sở kết quả đạt được, hai bên sẽ xem xét lần lượt mở rộng các lớp tiếng Nhật trên nhiều tỉnh thành khác. Được biết, Việt Nam là nước thí điểm đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á về việc dạy tiếng Nhật.

Từ năm 2003, tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại các trường trung học cơ sở của Việt Nam. Hiện nay thống kê có khoảng 46.000 người học tiếng Nhật tại đất nước hình chữ S, số liệu khảo sát của Cơ quan giáo dục tiếng Nhật năm 2012.

Điều này chứng tỏ, không chỉ nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng cao mà nhu cầu cả về nguồn nhân lực thành thạo tiếng Nhật ở Việt Nam đang ngày càng được săn đón. Sự khan hiếm này đang dần tiềm ẩn và tiếng Nhật sẽ là từ khóa hot trong cộng đồng .

Cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam hiện nay, rất nhiều người biết nắm bắt cơ hội và sẵn tâm lý chuẩn bị hành trang cho ước mơ của mình . Chỉ cần đầu tư thời gian cho mình ngay bây giờ để nâng cấp bản thân thì bạn chính là người đang đón đầu xu hướng. Nhằm hỗ trợ đưa tiếng Nhật đến gần hơn nữa và cực kỳ dễ dàng đến với các bạn trẻ, trung tâm Nhật ngữ AOI CORP triền khai khóa học HỌC MIỄN PHÍ TIẾNG NHẬT 1 NĂM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và học tập. Khi tham gia chương trình học tiếng Nhật miễn phí 01 năm tại Trung tâm Nhật ngữ AOI CORP các bạn sẽ được học đủ 50 bài của giáo trình Minna no Nihongo. Sau khi kết thúc khóa học bạn tối thiểu đạt được trình độ N4. Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ AOI CORP sẽ hỗ trợ các bạn 100% học phí, tặng kèm cho các bạn đăng kí 01 cuốn giáo trình tiếng Nhật cơ bản. Trung tâm cũng hỗ trợ tiền giáo trình nâng cao cho các học viên.

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ TRONG 01 NĂM

Chi tiết thông tin xem tại đây.

➤ ➤ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: http://goo.gl/forms/zWaFRuUQmc
Hotline: 0983.531.555 – SĐT: 0462.603.609
=====================================
THÔNG TIN LỚP HỌC:
➤ Dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật
➤ Học trong 1 năm
➤ Khai giảng: tháng 2 năm 2016
● Ngày Học: Thứ 2 – Thứ 6
● Ngày Học: Thứ 3 – Thứ 5
➤ Ca Học: 18h00 – 19h30, 19h40 – 21h10
Địa điểm học:

  • Cơ sở 1: Đại Học Giao Thông Vận Tải, Địa chỉ : Số 3 phố Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Địa chỉ: 205 đường Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.