hướng dẫn viên tiếng Nhật
Hướng dẫn viên tiếng Nhật – Giải pháp cải thiện hiệu quả tiếng Nhật
28/09/2016
trung tâm tiếng Nhật
Lịch khai giảng trung tâm tiếng Nhật AOI Corp
28/09/2016

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

học tiếng nhật

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em được triển khai với những chương trình hấp dẫn, bổ ích, mang lại kiến thức và văn hóa cho trẻ nhỏ.

Trẻ em độ tuổi thích hợp nhất để tiếp thu và tích lũy kiến thức với một  ngôn ngữ mới đó là lứa tuổi từ 3 – 12 tuổi. Ở lứa tuổi này, là lứa tuổi hồn nhiên nhất của trẻ nhỏ, các bé chưa biết gì về tiếng Nhật, về việc cần thiết phải học tiếng Nhật. Tuy nhiên, các bé sẽ tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên nhất, như ngôn ngữ tiếng Việt mà thuở ban đầu các bé chập chững biết nói.   Do vậy, nếu muốn con em mình có thể lĩnh hội một thứ tiếng mới, thì đây chính là khoảng thời gian hợp lý nhất mà quý bậc phụ huynh nên lựa chọn khóa học tiếng Nhật cho các bé nhà mình.

Khóa học tiếng Nhật tại trung tâm AOI Corp

Tiếng Nhật sẽ giúp các em có rất nhiều kiến thức trong việc phát triển được trí óc, sự thông minh, tính sáng tạo và khả năng thích ứng với môi trường giao tiếp một cách nhanh hơn.

Học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật

Do đó, trung tâm tiếng Nhật AOI Corp chính thức mở lớp khai giảng khóa học tiếng Nhật cho trẻ em. Nơi đây, các em có thể học và trải nghiệm với nền văn hóa mới, ngôn ngữ mới rất bổ ích và lý thú.

Để giúp trẻ có thể tiếp xúc với tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất, trung tâm tiếng Nhật AOI Corp chú trọng giảng dạy bài học theo kiến thức nền tảng, để các em có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản một cách chắc chắn nhất.  Đồng thời với những  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của giáo viên, các em sẽ được học và dạy đúng với ở thích, sở trường của mình. Giáo viên sẽ giúp các em có thể phát huy hết những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình.

Tiếng nhật giúp phát triển thông minh

Tiếng nhật giúp phát triển thông minh

Để thuận lợi cho quá trình học tiếng Nhật của con em được tốt hơn, trung tâm tiếng nhật AOI Corp đã sử dụng rất nhiều dụng cụ, màu sắc để có thể  miêu tả được những bảng chữ cái, hay số đếm của tiếng Nhật một cách nhanh nhất. Do đó, các con có thể học và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất, qua những hoạt động thông dụng hàng ngày.

Trung tâm tiếng nhật AOI Corp là nơi mà các quý phụ huynh có thể chắp cánh ước mơ cho con em mình, biến giấc mơ ngôn ngữ thành hiện thực. Nếu quý phụ huynh có nhu cầu cho con em học hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trụ sở chính: 205, Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0462.603.609 – 0983.531.555

Email: aoicorp.jp@gmail.com