Kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và những câu hỏi liên quan
12/11/2016
480x-320-lich-khai-giảng
[LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 11/2016] KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG HÀN QUỐC MIỄN PHÍ – TRUNG TÂM TIẾNG HÀN A.O.I
14/11/2016

Khóa học tiếng Hàn miễn phí

khóa học tiếng Hàn

A/ Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm AOI

1- Khóa học tiếng Hàn  Sơ cấp 1: (1-1)

Khóa học này dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Khóa học này xoay quanh  5 chủ đề chính đó là: “ Chào hỏi, Trường học & nhà ở, Gia đình & bạn bè, Ẩm thực, Sinh hoạt thường ngày”

Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể chào hỏi, hỏi thăm, giới thiệu bản thân, nói được ngày tháng, mua đồ, miêu tả đồ vật – hành động, gọi món  một cách lưu loát.

Giáo trình: Tiếng Hàn Yonsei 1-1 ( học 5 chương 20 bài ).

Số buổi học: 25

2- Khóa học tiếng Hàn  Sơ cấp 2: (1-2)

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 là khóa tiếp theo dành cho các bạn đã có vốn từ vựng ban đầu từ khóa học sơ cấp 1. Năm chủ đề chúng ta sẽ đi tìm hiểu trong khóa học này là: “Mua bán hàng hóa, Giao thông, Điện thoại, Thời tiết bốn mùa, Các kỳ nghỉ trong năm”  kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn về 5 chủ đề trên.

Giáo trình: Tiếng Hàn Yonsei 1-2 ( học 5 chương 20 bài ).

Số buổi học: 25

3- Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp 3: (2-1)

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp 3 là khóa cơ bản thứ ba dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn, kết thúc khóa học bạn có thể nắm chắc và vận dụng tiếng Hàn trong giao tiếp nâng cao hơn tại những nơi công cộng như trường học hay công sở, vv…Năm chủ đề được đưa ra trong khóa học này bao gồm: “Giới thiệu, Ẩm thực Hàn Quốc, Chợ và siêu thị, Lời mời, Giao thông Hàn Quốc”

Giáo trình: Tiếng Hàn Yonsei 2-1 ( học 5 chương 20 bài )

Số buổi học: 25

4- Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp 4: (2-2)

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp 4  là khóa học cuối trong trình độ Sơ cấp theo giáo trình YonSei – giáo trình Top 1 của Hàn quốc về lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại Hàn quốc. “ Các cơ sở công cộng, Điện thoại, Bệnh viện, Du lịch, Việc nhà” là 5 chủ đề được đề cập đến trong khóa học bổ ích và cực kì thú vị này.

Giáo trình: Tiếng Hàn Yonsei 2-2 ( học 5 chương 20 bài )

Số buổi học: 25

5- Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 1: (3-1)

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 1 là khóa trung cấp đầu tiên của học tiếng Hàn, kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp tự nhiên hơn, duy trì mối quan hệ hàng ngày bằng tiếng Hàn.

Giáo trình: Tiếng Hàn Yonsei 3-1 ( học 5 chương 20 bài )

Số buổi học: 25

5- Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 2: (3-2)

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 2 là khóa trung cấp tiếp theo, nếu bạn chưa hài lòng với khả năng tiếng Hàn của mình hãy tiếp tục với tiếng Hàn này bạn nhé! Kết thúc khóa học bạn có thể tự tin nộp đơn xin việc vào các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam, thật tuyệt vời.

Giáo trình: Tiếng Hàn Yonsei 3-2 ( học 5 chương 20 bài )

Số buổi học: 25.

5- Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 3: (4-1)

Hoàn thành khóa học tiếng Hàn Trung cấp 3 bạn đã có những kỹ năng nghe, đọc hiểu một cách thành thạo, đây là mục tiêu lâu dài mà các bạn đang hướng đến phải không nào?

Giáo trình: Tiếng Hàn Yonsei 4-1 ( học 5 chương 20 bài )

Số buổi học: 25

6- Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 4: (4-2) 

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 4 là khóa học cuối của tiếng Hàn trung cấp, kết thúc khóa học này các bạn hoàn toàn có thể đọc nói nghe viết thành thạo, giao tiếp một cách tự nhiên nhất với người Hàn Quốc. Có thể tự tin  khi xin việc tại các công ty của Hàn Quốc

Giáo trình: Tiếng Hàn Yonsei 4-2 ( học 5 chương 20 bài )

Số buổi học: 25