Khoá học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại Hà Nội

test nút
09/08/2016
hAN 3
Thông báo Khai giảng lớp học tiếng Hàn miễn phí thứ 3 -5 tại Khu vực ĐH Sư Phạm – TT Giáo Dục thường xuyên Quận Cầu Giấy ngày 20/09/2016 cụ thể như sau :
17/09/2016

Khoá học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại Hà Nội

hoc-tieng-han-mien-phi

Bạn đang muốn tìm lớp học tiếng Hàn uy tin và chất lượng nhưng chưa có? Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng với chi phí hợp lý? Hãy đến với trung tâm Nhật ngữ AOI của chúng tôi để tham gia vào Khoá học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại Hà Nội dành cho mọi đối tượng tham gia.

Học tiếng Hàn, con đường lập nghiệp lý tưởng dành cho bạn?

Trong xu thế hội nhập trong giai đoạn hiện nay, việc sở hữu một ngoại ngữ sẽ là một lợi thế của bạn trong quá trình xin việc nhất là đối với các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Tiếng Hàn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tại sao tôi lại nói vậy?

Thứ Nhất: Với chính sách mở cửa và hội nhập của đất nước chúng ta trong giai đoạn hiện nay đã tạo điều kiện cho nhiều công ty Hàn Quốc có cơ hội đầu tư và Việt Nam từ đó tạo ra nhiều việc làm và với việc bạn sở hưu được ngôn ngữ này tất nhiên bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn so với đối thủ của mình.

Thứ hai: Trong một vài năm gần đây, xu hướng xuất khẩu lao động và du học tại Hàn Quốc ngày càng cao và hứa hẹn trong tương lại sẽ còn nhiều hơn vậy. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn biết được ngôn ngữ Hàn Quốc trước thì việc học sau đó cũng như chi phí nó cũng sẽ giúp các bạn rất nhiều.

==> Vì thế, Tại sao bạn lại không chọn học tiếng Hàn ngay từ bây giờ nhất là tham gia khóa học miễn phí của chúng tôi.

Học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại AOI, sự lựa chọn thông minh dành cho bạn?

Bạn có tin vào điều đó không? Chúng tôi nói với bạn điều đó là hoàn toàn là sự thật 100%. Đến với khóa học tiếng Hàn miễn phí của chúng tôi mọi học viên sẽ không phải đóng bất kỳ một khoản học phí nào, các bạn sẽ được hỗ trợ 100% tiền học phí, được trung tâm hỗ trợ tài liệu và giáo trình học tập có liên quan để đảm bảo bạn có đầy đủ những điều cần thiết nhất cho một khóa học tiếng Hàn miễn phí thành công nhất có thể.

day-tieng-han-mien-phi-tai-ha-noi

Trung tâm AOI thuộc công ty cổ phần AOI CORP được thành lập từ năm 2013 hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho các công ty nước ngoài trong đó có Nhật Bản và Hàn Quốc. Trải qua suốt quá trình hoạt động công ty đã tạo được niềm tin vững chắc của mình đối với hệ thống học viên đã tham gia các khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm của chúng tôi. Chỉ với 200k/ tháng tiền hỗ trợ cơ sở vất chất cho nhà trường là các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào khóa học tiếng Hàn miễn phí của chúng tôi.

==> Một khóa học trên cả tuyệt vời với những giá trị mà nó mang lại cho bạn và cho tương lai của bạn. Sự lựa chọn nằm trong tay bạn.

Chất lượng và nội dung khóa học tiếng Hàn miễn phí tại AOI?

Học tiếng Hàn miễn phí ư? sẽ có nhiều bạn nghĩ miễn phí đồng nghĩa với chất lượng thấp hoặc không đảm bảo. Câu trả lời của chúng tôi sẽ là bạn hãy thử một buổi học tiếng Hàn miễn phí của chúng tôi các bạn sẽ thấy được những giá trị mà mỗi buổi học chúng tôi mang lại. Hiện tại chúng tôi đã khai giảng nhiều khóa học tiếng Hàn miễn phí và kết quả chúng tôi nhận lại được là những phản hồi tích cực về khóa học và làm thay đổi được suy nghĩ của mọi người khi nghĩ đến một khóa học miễn phÍ. Còn bạn thì sao? Nếu muốn thử hãy đăng ký để tham gia cùng chúng tôi.

Minh chứng rõ nhất cho chất lượng của khóa học tiếng Hàn miễn phí đó chinh là nội dung chương trình đào tạo. Mọi học viên tham gia khóa học này đều sẽ được học từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp cụ thể là Học viên sẽ được học từ đầu gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul. Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp đơn giản như như: chào hỏi, mua hàng, gọi món ăn, giới thiệu gia đình, sở thích, giao thông..

==> Chúng tôi cam kết bạn sẽ không tim thấy ở đâu có một khóa học thứ 2 ngoài Nhật ngữ AOI với khóa học miễn phí với chất lượng tuyệt vời.

Thông tin về Khóa học tiếng Hàn miễn phí.

Thời lượng khóa hoc: 1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi học từ 1,5h đến 2h.

Thời gian học: Ca 1: 18h-19h30, ca 2 19h30-21h

Địa điểm:
KTQD và ĐH Sư Phạm 1

Giáo trình: YonSei giáo trình top1 về giảng dạy tiếng Hàn của Hàn Quốc

Số lượng học viên: tối đa 30-35 người/ lớp

Đối tượng tuyển sinh:
Những người mới bắt đầu học tiến Hàn với Chương trình học tiếng Hàn miễn phí đầy thú vị chờ đón các bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học tiếng Hàn miễn phi theo Form bên dưới:

====================================

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO AOI VIỆT NAM
✔ Địa Chỉ: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
✔  Địa chỉ 2: Biệt thự NV 01-08 Số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
✔ SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555
✔ Email: aoicorp.jp@gmail.com
✔ Website: http://aoicorp.vn/