Khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội năm 2017

Khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội của trung tâm Hàn Ngữ AOI hướng đến mục tiêu trang bị những kiến thức về tiếng hàn cơ bản nhất.

tập viết kanji

Trung tâm AOI xin thông báo khai giảng liên tục các khóa học tiếng Hàn miễn phí cho tất cả mọi đối tượng trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận đang có nhu cầu học tiếng Hàn. Với đội ngũ giáo viên người Việt và người Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn và đã tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành và chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn. Đây sẽ là cơ hội cho những ai muốn học tiếng Hàn nhưng đang gặp vấn đề về tài chính hoặc những người đang muốn tiếp cận, học thử tiếng Hàn miễn phí.

Đối tượng có thể tham gia khóa học tiếng Hàn Quốc miễn phí

– Các đối tượng vừa nhập môn ngôn ngữ tiếng Hàn

– Các học viên học thử tại trung tâm

– Những người muốn học tiếng Hàn nhưng bị hạn chế về mặt tài chính

– Những người yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Hàn, muốn học thêm ngôn ngữ tiếng Hàn để hiểu rõ hơn về đất nước này.

– Những người có kế hoạch dài hạn tương lai sẽ đi du lịch tự túc tại Hàn Quốc nhưng muốn nói tiếng Hàn thay vì tiếng Anh

– Những người có nhu cầu xin việc tại các công ty, doanh nghiệp của Hàn Quốc đang đầu tư vốn ở Việt Nam

– Các đối tượng muốn du học Hàn Quốc và xuất khẩu lao động Hàn Quốc

– Các hướng dẫn viên muốn manh nha sang lĩnh vực dẫn khách du lịch là người Hàn Quốc…

Điều gì khiến bạn bị thu hút bởi khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội?

Có thể nghỉ học nếu thấy không phù hợp với mình:

Nhiều người vẫn hay đùa “đâm lao thì phải theo lao” hay “đông tiền đi liền khúc ruột” nên đã đóng tiền thì dù không muốn thì cũng ép mình theo học cho đến cùng. Với những khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội các bạn có thể đăng ký tham gia vì quyền lợi của mình và nghỉ học nếu không có thời gian hoặc thấy không hợp với bản thân của mình.
Giảm thiểu việc lười học của bản thân:

Thay vì lười nhác và lan man khi suốt ngày xem các video tự học tiếng Hàn trên internet hoặc tự học tiếng Hàn qua sách vở khiến các bạn cảm thấy nhàm chán và không có người đối ứng trong quá trình học tập của mình dẫn đến luôn rủ rê bạn cùng phòng là “lười nhác: đi học cùng. Trong khi tại các khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội lại đông đảo học viên đủ tất cả mọi lứa tuổi tham gia và có sự chỉ dạy của giáo viên người Việt cũng như giáo viên bản xứ khiến cho tinh thần học tập được nhân lên gấp bội.

Môi trường học tập tốt:

Tại các lớp học tiếng Hàn miễn phí bạn sẽ tìm được những học viên khác để trao đổi, giao lưu và học tập. Trên hết là có sự hướng dẫn của thầy cô với giáo trình và một định hướng học tập có bài bản. Kèm theo đó là các hoạt động trên lớp diễn ra thúc đẩy bạn suy nghĩ nhạy bén và phản ứng tốt với tiếng Hàn nhiều hơn. Bên cạnh đó, trong môi trường năng động, có nhiều hoạt động thú vị, lớp học vui nhộn bạn sẽ dễ dàng tiếp thu hơn là ngồi một mình ôm máy tính đúng không nào!

Phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết:

Với việc tự học đôi lúc bạn chỉ chú trọng nghe và nói. Còn đến với các khóa học tiếng Hàn miễn phí bạn được cung cấp tất cả các kỹ năng học tiếng Hàn Quốc cùng với chương trình học tiếng hàn miễn phí tốt nhất. Được ứng xử trực tiếp trong các tình huống khiến bạn nói chuẩn hơn, nghe nhiều hơn ngôn ngữ Hàn từ thầy cô bản địa và viết nhiều hơn khi được ra bài tập về nhà làm cho bạn phát triển các lỹ năng một cách toàn diện

Được hỗ trợ 100% học phí và giáo trình học:

Được sự hỗ trợ từ các đơn vị tại Hàn Quốc, sự nhiệt tình của thầy cô và chính sách mở rộng các lớp tiếng Hàn miễn phí của trung tâm AOI. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí học phí và cung cấp giáo trình học cho các bạn. Song song với quá trình đó, chúng tôi có những chương trình miễn giảm thú vị khi các bạn mua những sách tham khảo khác ngoài giáo trình với giá cực rẻ, chỉ bằng giá gốc.

Sự học luôn gian nan vất vả, tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Ngại gì không chớp lấy cơ hội từ khóa học tiếng Hàn Quốc miễn phí để bổ sung thêm kiến thức và hành trang cho mình về tiếng Hàn, văn hóa Hàn, người Hàn để bổ trợ cho các mục đích khác nhau của mình trong cuộc sống.