Học tiếng Nhật để đón đầu xu thế phát triển cho tương lai

dịch vụ du lịch lữ hành
Dịch vụ du lịch lữ hành giá rẻ tại AOI
28/09/2016
hướng dẫn viên tiếng Nhật
Hướng dẫn viên tiếng Nhật – Giải pháp cải thiện hiệu quả tiếng Nhật
28/09/2016

Học tiếng Nhật để đón đầu xu thế phát triển cho tương lai

học tiếng Nhật

Tiếng Nhật cho trẻ em không chỉ giúp trẻ có cơ hội được tiếp thu với những nền kiến thức mới, mà còn giúp trẻ mở rộng sự phát triển trong tương lai.

Học tiếng Nhật được xem là chìa khóa vô cùng quan trọng để mở cánh cửa tương lai rộng lớn cho bất kỳ ai đang muốn sống, học tập và cống hiến cho đất nước. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, các em học sinh đã cần được trang bị những kiến thức về tiếng Nhật rồi. Việc lựa chọn độ tuổi khá nhỏ để giúp các em tiếp thu kiến thức tiếng nhật là do, trong độ tuổi này các em luôn học một cách tự nhiên nhất, việc học ngôn ngữ nước ngoài cũng chỉ như học tiếng Việt, rất đơn giản và tiếp thu nhanh. Do vậy, các bậc phụ huynh cần lưu ý việc cho con em học thêm một thứ tiếng ngoại ngữ khác để có thể đón đầu những xu hướng phát triển của đất nước.

Tầm quan trọng của học tiếng Nhật

Trong hội thảo xúc tiến việc đầu tư Việt – Nhật diễn ra cách đây không lâu, ông Hiroyuki Ishige, Chủ tịch của một  Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản lớn, có  cho biết: “Có tới 70% những doanh nghiệp trên đất nước  Nhật Bản mong muốn mở rộng đầu tư và hợp tác sản xuất tại Việt Nam.”

Học tiếng nhật cho tương lai

Học tiếng nhật cho tương lai

Những con số về việc Nhật Bản đầu tư vào việt nam  đang không ngừng tăng trong khi vốn đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam cũng ngày càng tăng cao hơn nữa. hàng loạt các tập đoàn lớn nhỏ của Nhật Bản đều mong muốn có cơ hội được hợp tác và phát triển với những công ty bên Việt Nam. Vì vậy càng cho chúng ta thấy tầm ảnh hưởng của tiếng Nhật đến việc học của trẻ em, học sinh, sinh viên bây giờ. Nếu như muốn có cơ hội cao được làm trong các công ty nước ngoài, buộc những ai còn ngồi trên ghế nhà trường phải tích lũy và học hỏi tiếng Nhật ngay từ bây giờ.

Khóa học tiếng nhật

Khóa học tiếng nhật

Chứng minh cho điều đó, là những trung tâm tiếng Nhật xuất hiện ngày càng nhiều, cũng để đáp ứng cho xu thế hội nhập của đất nước. Trung tâm tiếng Nhật AOI Corp được biết đến với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, sẽ giúp những người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể nắm chắc kiến thức thứ tiếng này.

Liên hệ với trung tâm tiếng Nhật AOI Corp để biết thêm những thông tin về các khóa học và lớp học khai giảng.

Trụ sở chính: 205, Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0462.603.609 – 0983.531.555

Email: aoicorp.jp@gmail.com