Học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội năm 2017

Học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội năm 2017 của Trung tâm Hàn Ngữ AOI đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn, nhất là  đối với các bạn sinh viên, đây thật sự là một khóa học vô cùng bổ ích.

Du học Nhật Bản

Học tiếng Hàn là một quá trình kéo dài và tốn kém. Đặc biệt, tự học để tiết kiệm kinh phí sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng kết quả đạt được lại không cao. Với việc học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội năm 2017, chúng ta có thể tiếp thu lượng kiến thức lớn với chi phí bằng 0 và môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, thầy cô là giảng viên  người Hàn Quốc cùng với lớp học vui nhộn và một lộ trình học tập được định hướng rõ ràng. Học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội ngại gì không thử!

Một số thông tin liên quan đến việc học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội năm 2017

Các học viên sẽ được học tiếng Hàn cơ bản miễn phí trong vòng 1 năm. Với thời lượng của mỗi buổi học kéo dài từ 1,5 đến 2h và 1 tuần học 2 buổi. Hiện nay trung tâm AOI có 2 ca học miễn phí được mở vào lúc 18h đến 19h30 và 19h30 đến 21h. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng nên chỉ nhận tối đa 35 học viên cho mỗi lớp.

Việc học sẽ diễn ra dưới sự chỉ dạy của giáo viên là người Việt Nam và giáo viên người Hàn Quốc với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Đặc biệt Free 100% kèm theo giáo trình học. Các học viên sẽ được học giáo trình Yonsei thuộc top 1 của Hàn Quốc. Hàn Ngữ AOI sẽ phát huy tất cả các kỹ năng của học viên trên tất cả các phương diện nghe, nói, đọc, viết theo trình tự từ dễ đến khó và kèm theo các buổi ngoại khóa thú vị, lớp học vui nhộn.

Lợi ích từ việc học tiếng Hàn Quốc miễn phí tại Hà Nội năm 2017

– Học tiếng Hàn để giao lưu với văn hóa Hàn Quốc. Do văn hóa Việt Nam và Hàn có nhiều nét tương đồng cộng với quá trình đổ bộ ồ ạt của phim ảnh Hàn, thời trang Hàn vào Việt Nam khiến giới trẻ “chết mê chết mệt”. Nhiều bạn còn muốn biết tiếng Hàn, du lịch Hàn, “ăn phim Hàn, ngủ phim Hàn” nên việc học tiếng Hàn là một ước mơ phải thực hiện của các bạn ấy. Vậy nên, cơ hội học tiếng Hàn Quốc miễn phí tại Hà Nội là cơ hội tốt để chúng ta hiện thực hóa ước mơ của mình.

Học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội để tìm kiếm cơ hội du học, làm việc và lao động ở Hàn Quốc. Xứ sở Kim Chi nổi tiếng là nơi có an ninh tốt và số lượng người xuất khẩu lao động có mức độ ổn định công việc cao. Nhiều đối tượng công nhân muốn học tiếng Hàn để tìm kiếm cơ hội học tập nhưng hạn chế về mặt kinh phí. Học tiếng Hàn miễn phí ở Hà Nội tạo điều kiện cho những người có ý định xuất khẩu lao động có thể học mà không lo ngại đến vấn đề kinh tế. Ngoài ra, hoc tieng han mien phi o ha noi cũng giúp cho các học sinh sinh viên tìm kiếm tốt cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc hoặc du học tự túc tại Hàn Quốc.

– Môi trường học tập thú vị, có nhiều tương tác tạo phản xạ tiếng Hàn tốt. Việc học ở nhà gây nhàm chám vì chỉ “đơn phương độc mã” chiến đấu với sự tẻ nhạt của bản thân vì không có người học cùng và không định hướng được việc học. Trong khi  chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội giúp các bạn lại có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, được định hướng tốt việc học và có những giây phút ứng biến tình huống thú vị như mình là người Hàn Quốc thực sự.

– Không tốn kinh phí, thời gian mở lớp sau giờ hành chính tiện cho tất cả mọi đối tượng. Với mức chi phí bằng không và giờ học ngoài hành chính nên phù hợp với tất cả mọi đối tượng muốn được tiếp xúc và học tieng han mien phi o ha noi.

Học tiếng Hàn miễn phí ở Hà Nội, cơ hội tạo bước đệm miễn phí cho những trình độ học tiếng Hàn cao hơn. Vừa được học, vừa được vui vẻ, có nhiều kiến thức bổ ích mà lại không tốn tiền, tại sao không? Bạn có thể truy cập các thông tin và đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tai website của Trung tâm đào tạo AOI. Chúc các bạn có những buổi học thú vị và bổ ích tại trung tâm AOI.

Hoặc các bạn có thể đăng ký ngay tại đây :