CÓ NÊN HỌC TIẾNG NHẬT HAY KHÔNG?
07/09/2017
du học hàn quốc

Học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí tại Hà Nội năm 2017 của Trung tâm Hàn Ngữ AOI được xem là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm nhất của nhiều bạn trẻ trong thời gian qua.Vậy bạn biết gì về khóa học? Tại sao lại được mọi người nhiệt tình ủng hộ như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

hoc-tieng-han-quoc-mien-phi

Bạn biết đấy, học ngoại ngữ chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng không phải là quá khó. Bạn nghĩ gì về một khóa học tiếng Hàn miễn phí bắt đầu từ con số “0” trong vòng 1 năm mà lại hoàn toàn miễn phí nhỉ? Thật tuyệt vời đúng không? Chương trình này là có thật bạn nhé? bạn không phải mất bất cứ khoản phí nào để theo học mà vẫn có được cho mình một ngoại ngữ mới. Qúa bổ ích đúng không nào!

1. Khóa học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí tại Hà Nội năm 2017 là chương trình gì?

Trung tâm Hàn Ngữ AOI hiện đang là trong rất nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội nhưng lại được nhiều bạn lựa chọn là nơi gửi gắm tương lai của mình vào đó. Trong thời gian qua sau khi chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội năm 2017 vừa qua đã được đông đảo mọi người đón nhận, với chi phí hoàn toàng bằng “0”.

hoc tieng han mien phi

Các học viên sẽ được học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí trong vòng 1 năm. Với thời lượng của mỗi buổi học kéo dài từ 1,5 đến 2h và 1 tuần học 2 buổi. Hiện nay trung tâm AOI có 2 ca học miễn phí được mở vào lúc 18h đến 19h30 và 19h30 đến 21h. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng nên chỉ nhận tối đa 35 học viên cho mỗi lớp.

Với tiêu chí “bổ, rẻ” chúng tôi luôn xem học viên là những người bạn, người con để có thể truyền đạt cho tất cả các bạn những kiến thức mà chúng tôi tích lũy trong nhiều năm qua. Hy vọng mang đến cho bạn một chương trình học mới mẻ, lý thú và bổ ích.

2. Bạn được gì khi tham gia lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội năm 2017?

– Môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc gia, cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm sinh sống và học tập trên đất nước Hàn nên vốn từ vừng của họ vô cùng phong phú, đa dạng.

– Bạn được nhận trọn bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei thuộc top 1 của Hàn Quốc 100% là Free. Chúng tôi giúp bạn phát triển các khả năng nghe, nói, đọc, viết theo trình tự từ dễ đến khó và kèm theo các buổi ngoại khóa thú vị, lớp học vui nhộn.

– Văn hóa Hàn Quốc hiện đang được cả thế giới đón nhận từ ẩm thực, phim ảnh đến âm nhạc. Vì thế có cơ hội học được hiểu hơn về đất nước cũng như văn hóa nơi đây. Đặc biệt đối với những bạn bị “ghiền” bị Hàn. Vì vậy đây chính là lúc bạn cần hiểu rõ về ngôn ngữ cũng như văn hóa của các “oppa” nhà mình đi nào

Học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội, bạn còn tự mình “vẽ” một tương lai tươi sáng bằng cách du học hay tìm kiếm việc làm ở xứ sở Kim Chi này. Bạn biết đấy, Hàn Quốc là đất nước từ lâu nổi tiếng với an ninh tốt và số lượng người xuất khẩu lao động có mức độ ổn định công việc cao.

Học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí ở Hà Nội tạo điều kiện cho những người có ý định xuất khẩu lao động có thể học mà không lo ngại đến vấn đề kinh tế. Ngoài ra, học tiếng Hàn miễn phí cũng giúp cho các học sinh sinh viên tìm kiếm tốt cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc hoặc du học tự túc tại Hàn Quốc.

– Không tốn kinh phí, thời gian mở lớp sau giờ hành chính thuận lợi cho tất cả mọi đối tượng.

Bạn đã cảm thấy hào hứng để tham gia khóa học tiếng hàn giao tiếp miễn phí cùng chúng tôi chưa ạ. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi đi nào để biến ước mơ không tưởng của bạn trở thành hiện thực.

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ 01 NĂM

Bước 1 : Đăng ký lịch học tại đây : http://bit.ly/2l3B7CE

Bước 2 : Tham gia cộng đồng học tiếng Hàn miễn phí https://www.facebook.com/groups/hoctienghanmienphi.aoi/

Bước 3 : Nhận phiếu nhập học trong Email xác nhận .