File nghe giáo trình Yonsei  được cung cung cấp bởi Trung Tâm đào tạo A.O.I Việt Nam bao gồm nhiều  phần. Hiện tại các bạn học viên đang học giáo trình sơ cấp của tiếng Hàn qua dự án học tiếng Hàn miễn phí.

Xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bạn học viên đã quan tâm tới chương trình học tiếng Hàn miễn phí của chúng tôi trong thời gian qua. Đóng góp vào công cuộc xây dựng một nền tri thức trẻ ngày càng phát triển, Trung tâm đào tạo AOI đang nỗ lực hoàn thiện bộ máy nhân sự, đào tạo giáo viên đạt chuẩn nhằm đăm đến cho toàn bộ học viên của AOI một môi trường học  thân thiện, hiệu quả và lành mạnh.

 

file-nghe-yonsei

 File nghe giáo trình Yonsei 1.1 & 1.2

File nghe Sách giáo khoa tiếng Hàn Yonsei 1.1 và 1.2 :

Hiện chúng tôi đã cung cấp miễn phí tài liệu học tiếng hàn cho các bạn học viên, tuy nhiên phần CD nghe AOI sẽ không tặng đĩa cho các bạn mà chuyển thẳng sang file Mp3 nhằm đơn giản hóa việc tiếp cận tài liệu học tập cho học viên. Trung tâm A.O.I cũng xin trân trọng gửi tới các bạn tài liệu file nghe giáo trình Yonsei1.1 và 1.2 :

 

 

file-nghe-giao-trinh-yonsei-11

File nghe Sách giáo khoa tiếng Hàn Yonsei 1.1

file-nghe-giao-trinh-yonsei-12

– File nghe Sách giáo khoa tiếng Hàn Yonsei   1.2 :

 

– File nghe sách bài tập tiếng Hàn Yonsei 1.1 & 1.2:

file-nghe-giao-trinh-yonsei-11

File nghe sách bài tập tiếng Hàn Yonsei 1.1

 

file-nghe-sach-bai-tap-tieng-han-yonsei-12

– File nghe sách bài tập tiếng Hàn Yonsei 1.2 :

– File nghe quyển đọc Yonsei 1.1 & 1.2  

file-nghe-quyen-doc-yonsei-11

File nghe quyển đọc Yonsei 1.1

 

file-nghe-quyen-doc-yonsei-12

– File nghe quyển Đọc tiếng Hàn Yonsei 1.2 :

Các tài liệu hỗ trợ các bạn học tiếng Hàn A.O.I sẽ tiếp tục gửi đến các bạn trong thời gian tới. Chúc các bạn học tốt và thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn tại dự án học tiếng hàn miễn phí tại Hà Nội.

Các bạn học viên nào chưa đăng ký tham gia khóa học tiếng hàn miễn phí từ Trung tâm đào tạo A.O.I có thể tham gia qua đường dẫn sau :

Link đăng ký: http://aoicorp.vn/khoa-hoc-tieng-han-mien-phi-danh-cho-hoc-vien-tai-aoicrop/