xkld-nganh-xay-dung-nhat-ban-aoi
NGÀNH XÂY DỰNG TẠI NHẬT BẢN KHÔNG THỰC SỰ VẤT VẢ NHƯ MỌI NGƯỜI SUY NGHĨ
29/10/2015
xuat-khau-lao-dong-nhat-ban
Những điều cần biết về xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
29/10/2015

Du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Với chương trình du học
Học viên sẽ có một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất với những ngành học đa dạng phong phú. Bạn có thể đi làm them với mức lương giờ bằng mức lương của một người Nhật thông thường và bạn sẽ không bị hạn chế thời gian gia hạn Visa ở lại Nhật Bản.
Sau khi nhận được bằng cấp, chứng chỉ của ngành mà trường mình theo học và tốt nghiệp bạn có thể đổi sang Visa đi làm để tiếp tục làm việc tại Nhật.
Sau 10 năm học tập và làm việc tại Nhật có thể đổi sang visa vĩnh trú tại Nhật hoặc chuyển sang quốc tịch Nhật Bản.
Tuy nhiên thời gian đầu vừa học vừa làm sẽ rất vất vả.
=>Lời khuyên của công ty chúng tôi: Với tính chất như trên, loại hình du học phù hợp với các bạn trẻ, có hoài bão và ước mơ, mong muốn ở lại Nhật lâu dài.

du-hoc-nhat-ban-5
Với chương trình xuất khẩu lao động
– Bạn sẽ không cần bỏ quá nhiều công sức cho việc học hành, bạn sẽ được tạo điều kiện ăn ở sinh hoạt và nhận lương hàng tháng.
Nhưng hạn chế của chương trình này là lương thấp, chưa bằng 1/3 lương của một người Nhật thông thường, bị quản lý chặt chẽ và thời gian ở lại Nhật tối đa là 3 năm.
Tuy nhiên bạn nên yên tâm kể cả với mức lương như vậy của bạn vẫn là niềm mơ ước với nhiều lao động ở Việt nam
=> Lời khuyên của công ty chúng tôi: Với tính chất như trên, loại hình tu nghiệp thích hợp với những bạn đã lập gia đình hoặc đã lớn tuổi, không muốn lưu lại Nhật lâu.
 Với những bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty chúng tôi có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bạn lựa chọn.

xuat khau lao dong nhat ban