Khóa học tiếng Hàn miễn phí
Khóa học tiếng Hàn miễn phí dành cho học viên tại AOICROP
30/11/2016
IMG_1727
[Tháng 12/2016] Lịch khai giảng các lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí trung tâm A.O.I
03/12/2016

Du học Hàn Quốc 2016 có gì đặc biệt ?

du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc 2016 được miễn giảm hồ sơ và được cấp visa du học trong vòng 1 tháng từ ngày 1 tháng 7 năm 2016.

Hàn Quốc vẫn luôn là một cái tên rất quen thuộc đối với chúng ta. Những năm gần đây du học Hàn Quốc trở nên phổ biến và với chính sách mới này, Chính phủ Hàn sẽ còn thu hút nhiều sinh viên Việt Nam hơn nữa. Hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ về chính sách này nhé.

du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc 2016

Du học Hàn quốc 2016 với visa thẳng

Visa thẳng là gì ? Nếu trước đây để có được visa du học Hàn Quốc thành công thì đương đơn phải trải qua vòng phỏng vấn thì trong đợt tuyển sinh 2016, du học sinh không cần phải trải qua vòng phỏng vấn. Visa thẳng được địnhnghiax như thế. Tuy nhiên, khi và chỉ khi học sinh nộp hồ sơ du học thuộc các trường Đại học được thẩm định có tỉ lệ sinh viên bỏ học dưới 1% thì đương đơn sẽ được cấp ngay mã số visa tại Hàn và thời gian quy trình trong phòng 1 tháng đã bao gồm từ bước nộp hồ sơ xin mời nhập học cho đến khi visa đến tay.

Quy trình nộp hồ sơ du học Hàn quốc tại Trung tâm tư vấn du học A.O.I

-Chọn trường hoặc liên hệ tư vấn chọn trường có tỉ lệ sinh viên bỏ trón dưới 1%

-Nộp hồ sơ bản gốc hoặc sao y công chứng cho A.O.I và được A.O.I dịch thuật (hoặc sinh viên tự dịch thuật). Toàn bộ hồ sơ sẽ được chuẩn bị kỹ càng trước khi nộp cho Cục xuất nhập cảnh của thành phố trực thuộc.

-Sau 2 tuần nộp hồ sơ lên cục xuất nhập cảnh, sẽ được cục xét duyệt hồ sơ và 2 tuần sau đó visa sẽ về tay sinh viên để chuẩn bị du học Hàn Quốc.

-Sau khi nhận được mã số visa Hàn Quốc, sinh viên sẽ được nhận thêm 1 giấy tờ khác để nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

-Nhận visa trong vòng 1 tuần và bỏ qua bước phỏng vấn

du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc

Ưu điểm của chương trình du học Hàn Quốc 2016

-Độ tuổi không còn là rào cản

-Lộ trình học tập không bị giới hạn

-Thời gian có visa được rút ngắn

-Việc chứng minh tài chính được giảm nhẹ

-Visa gần như có 100%

-Sau khi nhận visa mới được thanh toán

-Các trường đại học cũng thuộc top các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và rãi điều khắp nơi nên sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn khu vực phù hợp với mình.

Liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học A.O.I để được tư vấn chọn trường và tư vấn chi tiết về chương trình du học Hàn Quốc năm 2016 nhé.