Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại AOI

Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí ngay từ bây giờ các học viên nhé! Nhanh chân đăng ký để nhận lợi ích về cho mình. Với mục đích mang tiếng Hàn tiếp cận nhiều hơn với đông đảo người dân Việt Nam nói chung và tạo dựng công đồng người sử dụng tiếng Hàn Quốc ở Hà Nội nói riêng cũng tạo cơ hội tìm kiếm nguồn nhân lực cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam và ngược lại tạo điều kiện cho người lao động Việt Nam tìm kiếm việc làm ở các công ty Hàn Quốc trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn hỗ trợ dự bị du học sinh và hỗ trợ việc học tiếng Hàn cho những người đam mê về văn hóa, nghệ thuật, điện ảnh, du lịch Hàn. Nhận đươc sự đồng ý và tài trợ về kinh phí từ các đối tác tại Hàn Quốc, Trung tâm đào tạo AOI liên tục mở các khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp miễn phí với thời gian 1 năm giúp các học viên hoàn thành trình độ sơ cấp tiếng Hàn.

Khóa học tiếng Hàn miễn phí

Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí theo các thông tin bên dưới

Lịch trình học tiếng Hàn miễn phí tại AOI

– Các buổi tối Thứ 2 – Thứ 4 (18h – 19h30) hoặc (19h30 – 21h)

– Các buổi tối Thứ 3 – Thứ 5 (18h – 19h30) hoăc (19h30 – 21h)

– Buổi sáng Thứ 2 – 4 – 6 (8h30 – 11h30) Hoặc (13h30 – 16h30) Chiều

– Buổi sáng Thứ 3 – 5 – 7 (8h30 – 11h30) Hoặc (13h30 – 16h30) Chiều

Các học viên lưu ý

– Các lớp học buổi tối: 2 buổi/ tuần

– Các lớp học ban ngày: 3 buổi/tuần

Địa điểm học tiếng Hàn miễn phí:

– Cơ sở 1: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

– Cơ sở 2: Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại:

– Cơ sở 1: Số 205 Trần Đại Nghĩa Hà Nội

– Cơ sở 2: Phòng 204 Số 9C Ngõ 181 Xuân Thuỷ Cầu Giấy Hà Nội.( Ngõ 233 Cũ )

– Đăng ký nhận thẻ học viên tại Trung tâm AOI với duy nhất 2 địa chỉ mà chúng tôi vừa nêu ở trên.

Cách thức đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại AOI

Có 2 cách thức để đăng ký học tiếng Hàn Quốc miễn phí tại trung tâm AOI tùy theo điều kiện và tiện lợi của bạn để chọn cách đăng ký.

– Cách 1: Truy cập vào website của Trung tâm đào tạo AOI vào menu Đào tạo tiếng Hàn sau đó chọn chức năng đăng ký học miễn phí để đăng ký trực tuyến với form thông tin đã có sẵn trên website của chúng tôi. Các học viên nhớ điền đầy đủ thông tin và số điện thoại. AOI sẽ gọi điện xác nhận cho bạn trong vòng 24h

– Cách 2: Tham gia hỗ trợ 24/24 giờ tại group “Học tiếng Hàn miễn phí cùng A.O.I” để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như đăng ký tham gia các lớp học miễn phí.

– Cách 3: Đến tại 2 trụ sở của Trung tâm đào tạo AOI để đăng ký và làm thủ tục đăng ký thẻ học viên tại đây. Số 205 Trần Đại Nghĩa Hà Nội hoặc Phòng 204 Số 9C Ngõ 181 Xuân Thuỷ Cầu Giấy Hà Nội.( Ngõ 233 Cũ )

Với xu thế hội nhập với văn hóa của các nước trên thế giới, đặc biệt là những đất nước có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam như Hàn Quốc và trong điều kiện văn hóa Hàn Quốc đang tràn vào việt nam từ điện ảnh, thời trang cho đến du lịch làm giới trẻ Việt chao đảo cùng với sự đầu tư vốn lớn của các công ty Hàn Quốc vào Việt Nam thì việc học tiếng Hàn trở thành một trào lưu hợp thời. Lớp Học tiếng Hàn miễn phí vừa không mất tiền lại đem đến cho tất cả các học viên cơ hội làm việc, thăng tiến, du học, du lịch tại các công ty của Hàn Quốc trong và ngoài nước cũng như có cơ hội đặt chân một cách tự tin trên xứ sở Kim Chi và dùng tiếng Hàn thay vì tiếng Anh. Nhanh tay đăng ký thôi nào!