hoc tieng nhat mien phi
Lịch Trình 1 Năm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cùng AOI CORP
04/03/2016
tieng nhat cho nguoi moi bat dau
Làn Sóng Phổ Cập Tiếng Nhật Toàn Việt Nam
07/03/2016

Cơn Lốc Tiếng Nhật Tại Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CÓ THẬT TẠI HÀ NỘI

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, cùng với những ngôn ngữ như tiếng Anh tiếng Hàn, Tiếng Nhật đã trở thành một “Cơn Lốc” thực sự tràn vào Việt Nam và được hầu hết các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. 
– Vì sao tiếng Nhật là thứ tiếng khó? nhưng vẫn được nhiều người yêu thích?
– Vì trong khó có thú vị. Tiếng Nhật được chia theo cấp bậc phổ biến nhất là theo chứng chỉ năng lực tiếng Nhật. Đạt chứng chỉ thi năng lực tiếng nhật từ  N4 trở lên và cao nhất N1, cộng thêm tấm bằng đại học trong tay, các bạn hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển các công việc hấp dẫn với mức lương cao.
– Cơ hội đi Nhật làm việc với chi phí tối thiểu, tràn đầy cơ hội tiếp xúc trực tiếp văn hóa, giao tiếp với người bản xứ, được tiếp cận trực tiếp một trong những nền công nghệ kỹ thuật đỉnh cao hàng đầu thế giới.
Thông thường một khóa học tiếng Nhật 50 bài theo giáo trình Minna no nihongo có giá 9.000.000đ/khóa. Chi phí như vậy với nhiều người không phải là nhỏ. Nhưng nếu tham gia học tiếng Nhật miễn phí cùng “Cơn Lốc Tiếng Nhật ” tại Trung tâm Nhật ngữ AOI CORP, các bạn sẽ được miễn phí ngay 100% học phí trong 01 năm (các bạn chỉ việc đóng một khoản chi phí nhỏ 100k/ tháng tiền hỗ trợ chi phí điện nước và thuê cơ sở vật chất thôi nhé).
Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng kí học tiếng Nhật miễn phí nào các bạn, Trung tâm sẽ dành tặng cho mỗi bạn đăng kí 1 quyển giáo trình Nhập môn tiếng Nhật cơ bản trị giá 58.000đ.
Đặc biệt khi tham gia chương trình học tiếng Nhật miễn phí, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với các bạn trẻ Nhật Bản năng động, được gặp các giảng viên tiếng Nhật nhiều kinh nghiệm ngay tại lớp học!
=====================================
➤ ➤ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: http://goo.gl/forms/zWaFRuUQmc
Hotline: 0983.531.555 – SĐT: 0462 603 609
Địa Chỉ: 205 đường Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
=====================================
THÔNG TIN LỚP HỌC:
➤ Dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật
➤ Học trong 1 năm
➤ Khai giảng: tháng 2 năm 2016
● Ngày Học: Thứ 2 – Thứ 6
● Ngày Học: Thứ 3 – Thứ 5
➤ Ca Học: 18h00 – 19h30, 19h40 – 21h10
➤ Địa điểm học:
– Cơ sở 1:Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải, Địa chỉ : Số 3 phố Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.
– Cơ Sở 2: Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Địa chỉ: 205 đường Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
====================================

TRUNG TÂM NHT NG AOI CORP

Hãy SHARE, TAG bạn bè và người thân của bạn để trao cơ hội HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ 1 NĂM cho mọi người. Chân thành cảm ơn!
=====================================
Trung tâm Nhật ngữ AOI CORP cam kết trong vòng MỘT NĂM HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ, các bạn sẽ lấy được chứng chỉ cấp độ N4, N3 và hỗ trợ tư vấn việc làm với mức lương cao.