Cơ hội du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2017- Trung tâm AOI.

lịch khai giảng lớp tiếng hàn miễn phí
Khai giảng lớp tiếng Hàn miễn phí KTA1 & KTA2 (2-4-6) tại trường ĐH KTQD ngày 8/5/2017
08/05/2017
lịch khai giảng lớp tiếng hàn miễn phí
Khai giảng lớp tiếng Hàn miễn phí KSA1-2 (Sáng) tại ĐH KTQD ngày 19/5/17
14/05/2017

Cơ hội du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2017- Trung tâm AOI.

Du học Nhật Bản

 

Cơ hội du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2017. Trung tâm tư vấn du học Nhật AOI xin trân trọng thông báo đến tất cả những ai yêu thích tiếng Nhật, những ai mong muốn được học tập và làm việc tại  xứ sở Hoa Anh Đào với nhiều cơ hội và triển vọng …  Kỳ nhập học tháng 10/2017 đã chính bắt đầu thu hồ sơ với nhiều chính sách hấp dẫn và ưu đãi từ Trung tâm Nhật ngữ AOI.

Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản – Đường đến ước mơ

Bạn thân mến, bạn đã có ý định du học Nhật Bản chưa? Du học Nhật Bản đang ngày càng nở rộ và dần trở thành xu hướng đối với du học sinh trên toàn thế giới bởi rất nhiều lý do: cơ hội việc làm, định hướng đầu tư quốc tế, yêu thích tiếng Nhật cùng nhiều triển vọng khác mà xứ sở Hoa Anh Đào mang đến.

Kỳ tuyển sinh du học Tháng 10 năm 2017 là kỳ tuyển sinh phù hợp nhất với học sinh Việt Nam. Đây là lúc học sinh Việt đã kết thúc chương trình phổ thông, bạn có đủ thời gian học tiếng tại Việt Nam và không mất quá nhiều khoảng trống giữa các bậc học. AOI hiểu những nhu cầu, tâm tư của các bạn du học sinh tương lai và AOI cam kết trở thành cầu nối vững chắc giúp bạn biến ước mơ du học trở thành dễ dàng hơn nhé!

1.Lựa chọn AOI để thực hiện ước mơ du học, bạn nhận được giá trị:

– Bạn được MIỄN PHÍ tư vấn lộ trình chuẩn bị và du học rõ ràng nhất phù hợp với khả năng tài chính, học lực và nguyện vọng bản thân, hồ sơ thủ tục và các trường Nhật ngữ đầy đủ chi tiết thông tin, hình ảnh.

– Được tư vấn và chọn trường học khi nộp hồ sơ.

– Với các bạn chưa biết tiếng Nhật, AOI sẽ đào tạo tiếng Nhật cho các bạn các trình độ với đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt có trình độ kiến thức chuyên sâu và năng lực sư phạm tốt. – Học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng do giáo viên Nhật kết hợp với giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp đào tạo, giảng dạy tại Trung tâm Nhật Ngữ. Cam kết 100% học viên sau khóa học thi đạt chứng chỉ N5 TOPJI.

– Mọi chi phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh. AOI là đơn vị giới thiệu học sinh với nhà trường nên toàn bộ chi phí học phí học sinh được nhận thông báo gốc của trường, đồng thời được hướng dẫn để thực hiện các thủ tục chuyển tiền trực tiếp sang Nhật

– Trung tâm AOI kết hợp với nhà trường xin việc cho du học sinh sau khi nhập cảnh từ 1 tuần – 1 tháng tùy theo trình độ tiếng Nhật của du học sinh. Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm sau khi sang Nhật.

– Cam kết tỷ lệ đỗ Visa 100%

– Ngoài ra Trung tâm còn có ký túc xá hỗ trợ chi phí giá rẻ phục vụ các bạn ở xa không tiện đi lại

2.Đối tượng tuyển sinh

– Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
– Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp sau 06 tháng (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

– Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo  từ 03 – 06 tháng tại Trung tâm AOI.

3. Hồ sơ bao gồm:

– Giấy khai sinh(bản sao )
– Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng).
– Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng).
– Bản gốc bằng tốt nghiệp cao nhất. Với những sinh viên sắp tốt nghiệp chưa nhận được bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp.
– Bảng điểm (Bản sao công chứng).
– Học bạ (Bản sao công chứng).
– Giấy chứng nhận học tiếng Nhật.

– Hộ chiếu (Khi chuẩn bị đi).
– 15 ảnh thẻ (3×4).

4. Hỗ trợ việc làm thêm dành cho du học sinh

AOI cùng với nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ bạn tìm việc làm thêm trong thời gian đầu du học tại Nhật Bản. Việc làm của bạn trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc làm thêm sẽ đủ cho bạn trang trải toàn bộ chi phí. Thậm chí bạn còn còn có thể gửi thêm về cho gia đình.

5. Chi phí du học Nhật Bản kỳ Tháng 10 năm 2017 tại AOI

Tổng tất cả các chi phí: 200 – 220 triệu đồng. Trong đó:

– Tiền học phí 1 năm: khoảng từ 140 – 150 triệu.  Nếu đóng 06 tháng học phí: khoảng 80 triệu

– Học phí – Ký túc xá (6 tháng KTX tại Nhật Bản) Tùy theo từng trường và khu vực du học sinh theo học; công ty có liệt kê cụ thể các loại chi phí của từng trường như: Học phí, ký túc xá giáo trình, bảo hiểm, điện, nước, cơ sở vật chất, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, tham quan du lịch định kỳ theo chương trình của trường (nếu có) …

Hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín và bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa lại không cao, bên cạnh đó những thông tin mà bạn biết về các trường thường rất sơ sài….

Chính vì vậy AOI là địa chỉ đáng tin cậy sẽ tư vấn chọn trường tại Nhật Bản sao cho phù hợp với khả năng và yêu cầu của bạn, trung tâm sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho tương lai học tập tại Nhật Bản.