Chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại AOI

banner aoi 2
Lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí tại Hà Nội
25/05/2017
anhfix
Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại AOI
26/05/2017
anhfix

Chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại trung tâm Hàn Ngữ AOI luôn mang đến cho khóa học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất.

Chương trình học tiếng Hàn miễn phí hiện đang là mối quan tâm rất lớn của đông đảo người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Trung tâm AOI mở lớp học tiếng Hàn quốc miễn phí đào tạo theo chương trình hỗ trợ từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng học tập cao, học viên sẽ được tương tác với giáo viên là người Hàn Quốc và giáo viên là người Việt Nam. Được hỗ trợ đầy đủ, miễn phí các giáo trình và tài liệu, các cơ sở vật chất khác để tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại AOI sẽ kéo dài trong vòng 1 năm và liên tục khai giảng các lớp học mới. Các học viên có thể đăng ký học tiếng Hàn miễn phí qua website của Trung tâm đào tạo AOI hoặc liện hệ trực tiếp tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên & Dạy Nghề Quận Cầu Giấy số 2 ngõ 181 Xuân Thủy ( ngõ 233 cũ).

Các thông tin cần thiết về học tiếng Hàn Quốc miễn phí tại AOI

– Thời gian: 1 năm

– Thời lượng các buổi học: 1,5 – 2h/ 1 buổi, 2 – 3 buổi/ tuần

– Địa điểm học tiếng Hàn miễn phí: KTQD và ĐH Sư Phạm 1

– Học viên: Tối đa 35 người mỗi lớp học

– Đối tượng: Tất cả những người bắt đầu nhập môn ngôn ngữ tiếng Hàn ở mọi lứa tuổi và các thành phần xã hội đều có thể tham gia

– Thủ tục đăng ký: Học viên có thể đăng ký thông qua website của trung tâm AOI hoặc đến trực tiếp tại trụ sở của chúng tôi.

Chất lượng từ chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại AOI

AOI-1024x576

Bạn không tin việc học miễn phí sẽ đem lại chất lượng tốt? Bạn có thể học thử 1 buổi tiếng Hàn tại trung tâm để khẳng định điều đó. Qua buổi học thử các bạn sẽ thấy yêu thích và muốn học tiếng Hàn liền tức khắc. Chúng tôi dạy tiếng học Hàn quốc miễn phí với các chương trình và giáo án có trình tự logic, đảm bảo tính khoa học và đem lại sự vui vẻ cũng như hiểu biết thú vị của bạn về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc. Đảm bảo sau khóa học, các học viên có thể nghe, nói, đọc, viết và thông thạo những ứng xử cơ bản với những con người thân thiện ở xứ sở Kim Chi.

Giáo trình và nội dung học của chương trình học tiếng Hàn miễn phí

Giáo trình Yonsei là một trong những giáo trình học được sử dụng phổ biến hiện nay ở Việt Nam với những từ vựng và ngữ pháp thông dụng kèm với những đoạn đối thoại ngắn gắn liền với đời sống hàng ngày góp phần hỗ trợ rất nhiều trong việc nâng cao tiếng Hàn của các học viên.

Về nội dung học, các giáo viên sẽ bám theo giáo trình và tổng hợp các kiến thức thành một hệ thống logic và khoa học kèm theo những tình huống thực tế giúp các học viên phát huy hết các phương diện nghe, nói, đọc, viết theo trình tự từ thấp đến cao cho đến khi các học viên thành thạo về giao tiếp cơ bản.

Chương trình học tiếng Hàn miễn phí vừa tạo cho các học viên có khoảng thời gian thú vị cùng các học viên khác và các thầy cô Việt Nam, Hàn Quốc, vừa tiết kiệm được về mặt kinh tế, lại có thể nghỉ bất kỳ lúc nào khi có việc bận đột xuất mà không phải lo chuyện tiếc tiền. Kết quả lại rinh về cho mình một lượng kiến thức đồ sộ giúp bạn có thể tự tin du lịch xứ Hàn, xem phim Hàn… Tạo cơ hội tìm kiếm công việc tại các công ty Hàn trong và ngoài nước cũng như cơ hội thăng tiến cao hơn, hoặc có thể may mắn nhận được cơ hội du học Hàn Quốc. Nhanh tay đăng ký thôi mọi người ơi! Chúc các học viên có những buổi học thú vị và nhận được nhiều kiến thức về đất nước, con người thân thiện của xứ sở Kim Chi.

Với các khóa học tiếng Hàn miễn phí chất lượng tại AOI, nên chúng tôi tự tin có thể đem đến cho các bạn những tiết học bổ ích và cam kết với các bạn rằng kết thúc khóa học chắc chắn bạn sẽ có được một nền tảng kiến thức tốt để giúp bạn đạt được những mục tiêu tiếp theo trong việc chinh phục tiếng Hàn.

Hãy nhanh tay đăng ký học tiếng Hàn miễn phí của chúng tôi theo link bên dưới: