AOICROP.VN cung cấp Khóa học tiếng Hàn Quốc chất lượng và ưu đãi

hoc tieng han mien phi
Tiếng Hàn Quốc – văn hóa của một thời xa xưa
20/11/2016
Khóa học tiếng Hàn miễn phí
Khóa học tiếng Hàn miễn phí dành cho học viên tại AOICROP
30/11/2016

AOICROP.VN cung cấp Khóa học tiếng Hàn Quốc chất lượng và ưu đãi

khóa học tiếng hàn quốc

Trung tâm Aoicrop cung cấp khóa học tiếng Hàn Quốc chất lượng và ưu đãi, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia khóa học tại đây.

Khóa học tiếng Hàn Quốc miễn phí được các giảng viên trình độ cao tại Aoicrop phụ trách và giảng dạy. Mang đến cho học viên chất lượng học tập tốt nhất. Đồng thời, khung chương trình thiết kế hiện đại và bắt kịp xu thế giúp học viên tiếp thu tối đa bài giảng.

Vì sao nên lựa chọn Khóa học tiếng Hàn Quốc  tại trung tâm Aoicrop

Khóa học tiếng Hàn Quốc

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – AOICROP

Hàn quốc là một nước phát triển, hàng năm chào đón số lượng lớn học sinh, sinh viên người đi làm khắp nơi trên thế giới về đây. Vì vậy, thông thạo tiếng hàn quốc mang đến cho bạn cơ hội học tập, làm việc tại đất nước phát triển này với mức thu nhập đáng kể.

Aoicrop cung cấp Khóa học tiếng Hàn Quốc , mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng trên khung chương trình hiện đại và dễ hiểu kết hợp với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Hàn Quốc cho mọi mục đích của bản thân.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn Quốc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng từ bài giảng đầu tiên

Các khóa học của trung tâm được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách vững chắc nhất trong suốt quá trình học.

Đồng thời, tại Aoicrop, bạn sẽ được học trong một môi trường với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phục vụ tốt cho việc học và thực hành của mình. Aoicrop luôn lấy chất lượng của học viên làm mục tiêu đào tạo của mình, vì vậy luôn chú trọng đến không chỉ về nguồn nhân lực đào tạo mà còn quan tâm hơn cả là môi trường học tập tốt nhất.

Đặc biệt, kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin vào trình độ của mình, và nắm vững được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc vào khóa học mà học viên lưa chọn.

Thông tin về khóa học tiếng hàn  tại trung tâm Aoicrop dành cho học viên

 khóa học tiếng hàn quốc

Khóa học tiếng hàn chất lượng

Giáo trình sử dụng: YonSei giáo trình top1 về giảng dạy tiếng Hàn của Hàn Quốc

Số lượng học viên: 30-35 học viên/ lớp

Đối tượng tuyển sinh: Người mới bắt đầu học tiếng hàn

Thời lượng khóa học: 2 buổi/ 1 tuần. Mỗi buổi học 1,5 – 2h

Thời gian: học theo ca, Ca 1: 18h-19h30, ca 2 19h30-21h

Tham gia khóa học tiếng hàn quốc tại trung tâm Aoicrop học viên sẽ được trải nghiệm học tập trong một môi trường thân thiện, và hiện đại. Được hướng dẫn bởi thầy cô tận tâm với nghề và trình độ chuyên môn cao. Aiocrop tự hào là cái nôi bậc nhất đào tạo tiếng hàn cho học viên trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM AOICORP
Địa Chỉ: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555
Email: aoicorp.jp@gmail.com
Website: http://aoicorp.vn/